การไม่ยอมรับและการสละสิทธิ์

ถ้าคุณกำลังจะยื่นขอวีซ่าสหรัฐฯ แล้วคุณต้องให้แน่ใจว่าภรรยาชาวไทยหรือคู่สมรสชาวไทยของคุณจะสามารถที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดขอวีซ่า.เรามีรายการข้อกำหนดด้านการเงินสำหรับวีซ่าสหรัฐฯซึ่งคุณจะมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขเหล่านี้ซึ่งอยู่บนหน้าอื่นๆ ของเว็บไซต์นี้ การขอวีซ่ามีแนวโน้มลดลงมากเนื่องจากไม่สามารถที่จะยอมรับและการยกเว้นวีซ่าที่จะได้รับเฉพาะในกรณีที่จำเป็น

300shadow

การไม่ยอมรับและการสละสิทธิ์

คู่สมรสชาวไทยของคุณหรือคู่หมั้นชาวไทยของคุณ จะไม่ได้รับอนุญาตเข้ามาในสหรัฐถ้าเป็นบุคคลนี้:

tick ก่ออาชญากรรมใด ๆ ที่ถือว่าเลวทรามผิดศีลธรรม
tick มีการละเมิดกฎหมายควบคุมสารเคมีใดๆ ในเขตอำนาจศาลต่างๆ
tick เป็นผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนร่วมในการค้ายาเสพติดที่ผิดกฎหมาย
tick เป็นบุคคลหรือมีส่วนเกี่ยวข้องในการประกอบอาชีพที่ผิดกฎหมายเช่นการค้าประเวณี
tickเป็นผู้ใช้ยาเสพติดเป็นประจำ
tick เป็นผู้มีอาการทางจิตหรือผู้ที่มีปัญหาทางด้านกายภาพและถือว่าเป็นภัยคุกคามต่อตนเองหรือผู้อื่น
tick เป็นผู้มีโรคติดต่อที่เป็นพาหะ ที่เป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพของประชาชน
tick เป็นผู้การกระทำความผิด 2 ครั้งหรือมากกว่านั้นซึ่งมีคำพิพากษาลงโทษห้าปีหรือมากกว่านั้น
tickเธอได้รับการเนรเทศออกจากสหรัฐกับการอยู่เกิน 5 ปีมาก่อน

คุณสามารถปรึกษาทนายความตรวจคนเข้าเมืองในกรุงเทพฯสำหรับความช่วยเหลือการขอวีซ่าการสละสิทธิ์สำหรับการปฏิเสธการขอสมัครวีซ่าบางประเภท โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องยากมากที่จะได้รับและมันจะต้องใช้เวลาในการออกวีซ่าหลังจากที่ได้รับการปฏิเสธ เป็นตัวอย่างที่ดีจะต้องมีใครบางคนซึ่งเป็นผู้ใช้ก่อนที่จะใช้ยาจนเป็นนิสัย คุณจำเป็นจะต้องพิสูจน์ว่าบุคคลนั้นไม่ได้เป็นผู้ใช้ยาและสถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่การขอวีซ่าถูกปฏิเสธ เป็นอีกครั้งที่การแก้ปัญหามีความซับซ้อนเมื่อพูดถึงการยกเว้นวีซ่าหรือมีการอุทธรณ์วีซ่าในประเทศไทย
ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการปฏิเสธวีซ่าในประเทศไทยจะเป็น:

tickผู้สมัครไม่ได้ให้ใบรับรองการฉีดวัคซีนตามที่ร้องขอ
tickผู้สมัครก่ออาชญากรรมในขณะที่อายุต่ำกว่า 18 ปี และเกินกว่า 5 ปีที่ผ่านมา
tickผู้สมัครถูกตัดสินลงโทษในการค้าประเวณี แต่มันก็นานกว่า 10 ปีที่ผ่านมา
tickผู้สมัครถูกเนรเทศจากสหรัฐอเมริกามากกว่า 5 ปีที่ผ่านมา

ปัญหาสำหรับยกเว้นวีซ่ามีความซับซ้อนมากและกฎหมายที่เปลี่ยนแปลงไป หากคุณเป็นภรรยาชาวไทยที่ได้รับการเนรเทศจากการอยู่เกิน ในสหรัฐอเมริกามาก่อนดังเช่นตัวอย่าง คุณไม่สามารถยื่นขอวีซ่าจนกว่าจะครบ 5 ปี. ถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่สองแล้วเธอจะต้องรออีก 20 ปีในการยื่นขอวีซ่าสหรัฐอีกครั้ง. เหล่านี้เป็นตัวอย่างที่พบบ่อยและมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะพูดคุยกับทนายความในประเทศไทยก่อนที่จะเริ่มกระบวนการอุทธรณ์ใด ๆ ในประเทศไทย.

ดู : http://travel.state.gov/content/visas/english/general/ineligibilities.html#waiver